Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

Mặt bằng quần thể Vinhomes Riverside Hải Phòng Việt Nam

Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án trọng tâm của Vingroup trong năm 2016. Với tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng.

Khu đô thị phức tạp Vinhomes Riverside Hải Phòng (tiền thân là chung cư khu tỉnh thành Xi măng Hải Phòng) là một trong những dự án trọng tâm của tập đoàn Vingroup trong năm 2016. khu đô thị có tổng diện tích 78,5 ha, tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng.

Có thể nói Vinhomes Riverside Hải Phòng chính là một khu thành thị hết sức cao cấp của tập đoàn Vingroup, giới thiệu lần trước nhất tại thành thị đất cảng. Được mệnh danh là “khu resort xanh giữa lòng thành phố”, các khu Vinhomes Riverside của Vingroup vẫn luôn tạo nên những cơn sốt cho giới thượng lưu và tầng lớp đại gia.

vinhomes riverside hải phòng

Bao gồm khu biệt thự, liền kề và nhà phố thương mại Shophouse.

1-vi la: Gồm biệt thự đơn lập (tách biệt) và vi la song lập (liền nhau), view Hồ và hướng vườn Diện tích giao động từ.

2-Liền Kề: Liền kề song lập, tạo thành nhiều phân khu, view Hồ, view Nội Bộ, và hướng vườn. Diện tích giao động từ (..? ).

3-Shophouse: Nhà phố thương mại, chuyên để kinh dinh, bán buôn, và vị trí nằm phía ngoài khu vực đi lại sầm uất của dự án Diện tích giao động từ.

* Lý do nên đầu tư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

1. vị trí đắc địa: Tọa lạc tại khu đất bao la và thông thoáng nhất đô thị Hải Phòng.
2. liên lạc thuận tiện: Khoảng cách tới trường bay Cát Bi, phi trường độc nhất tỉnh thành cảng dễ thương chỉ 10km, với tầm 20 phút chuyển di.
3. Tiện ích vượt trội.
4. item bất động sản nghỉ dưỡng và đầu tư của Tập đoàn địa ốc tăm tiếng nhất Việt Nam.
5. Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, lợi nhuận cao.

địa điểm Vinhomes Riverside Hải Phòng - địa điểm vàng.

​Vincom Hải Phòng có vị trí đặc biệt nằm trên bán đảo có 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp các trục đường liên lạc quan yếu, Vinhomes Riverside Hải Phòng hội tụ đầy đủ nguyên tố “nhất cận thị, nhị cận giang”. Nơi đây vừa có địa điểm liên lạc thuận tiện, vừa chiếm hữu cảnh quan thiên nhiên xanh mát bậc nhất đô thị.

Tận dụng địa thế độc đáo của chung cư, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu thị thành ven sông theo thiết kế đa dạng phong cách như đương đại, tân cổ đại và cổ truyền với các phân khu chức năng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, tòa tháp công cộng, mặt nước, cây trồng và các tòa tháp hạ tầng kỹ thuật khác. căn hộ do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hành tham vấn thiết kế.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương mại mang thứ hạng 5 sao - điểm nhấn của khu đô thị với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện giờ và được kỳ vọng sẽ là trung tâm du lịch, buôn bán và vui chơi giải trí của thành phố.

Quy mô chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Tận dụng địa thế lạ mắt của dự án, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu thành phố ven sông theo thi công nhiều chủng loại phong cách như đương đại, tân cổ điển và cổ xưa với các phân khu công dụng gồm nhà ở thấp tầng, cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây xanh và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác. căn hộ do Công ty Humphrey & Partners (Mỹ) thực hành tham vấn thi công.

Trong đó, bất động sản nhà ở gồm biệt thự, vi la liền kề và nhà phố thương nghiệp (shophouse) có tầm nhìn thoáng rộng, hòa mình với cảnh quan thiên nhiên. đặc biệt, các biệt thự đơn lập nằm sát bờ sông đều sở hữu sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, mang đến phong cách sống resort cho gia chủ.

Giao cắt giữa đường Hà Nội và đường nam Cầu Bính là cao ốc gồm khách sạn, văn phòng và dịch vụ thương nghiệp mang đẳng cấp 5 sao - điểm nhấn của tổ hợp căn hộ với chiều cao lên đến 45 tầng. Đây sẽ là tòa nhà cao nhất miền duyên hải hiện giờ và được kỳ vọng sẽ là trung tâm du lịch, sắm sửa và vui chơi giải trí của thị thành.

ngoại giả, chủ đầu tư cũng sẽ xây dựng nhiều tiện ích cho cư dân nơi đây như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây cối, các khu nhà dịch vụ (club house)….


Vinhomes Riverside Hải Phòng là căn hộ trước hết của Vingroup tại khu vực này có toàn diện các cống phẩm nhà ở từ vi la cao cấp, liền kề, nhà phố thương mại tới khu đô thị trải qua dành cho khách hàng. Quy hoạch tổ hợp căn hộ xây dựng trên diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm các khu tính năng:

♦ Khu hỗn hợp khu đô thị cao cấp, văn phòng, trung tâm thương nghiệp.
♦ Khu thương mại dịch vụ.
♦ Khu công viên chuyên đề, cảnh quan tiện ích.
♦ Khu nhà ở phối hợp dịch.
♦ Khu nhà ở phối hợp dịch vụ thương mại gồm

Tiến độ xây cất chung cư:
Ngày 4/3/2016 vừa qua, sự kiện khởi công chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng đã chính thức giới thiệu với sự dự của hàng nghìn quan khách, nhà đầu tư và đại diện chính quyền.

hoàn tất hết thảy vào năm 2020, tổ hợp căn hộ khu thành phố phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng là trọng tâm kinh tế quan trọng của khu vực, góp phần đổi thay dung mạo tỉnh thành và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của thành phố Hải Phòng và các khu vực phụ cận.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Disqus Shortname

Comments system

Ad Inside Post